รีวิวซีรีย์ : Crazy Love (2022) ซีรีย์รักฉบับบ้าคลั่ง คริสตัล x คิมแจอุค

Crazy Love

Crazy Love (2022) ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า ผลงานการกำกับของ คิมจองฮยอน และผลงานการเขียนบทของ คิมโบกยอม ว่าด้วยเรื่องรักปลอม ๆ แกล้งหลอกกันไปมาของติวเตอร์หนุ่มอัจฉริยะความจำเสื่อมกับการแก้แค้นสุดแสบปนฮาของเลขาฯ สาวสวยที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งสมอง เมื่อทั้งคู่ต่างเชื่อมั่นว่าเวลาในชีวิตของตนเหลืออีกไม่นาน …การแต่งงานจอมปลอมจึงเกิดขึ้น! แถมยังสอดแทรกเรื่องราวการแข่งขันสุดโหดของธุรกิจสถาบันกวดวิชาในเกาหลี เรื่องราวจะสนุกวุ่นวายโกลาหลขนาดไหนไปหาคำตอบได้จากรีวิวนี้กันเลย

Crazy Love

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โนโกจิน (คิมแจอุค) CEO ของสถาบันกวดวิชา GOTOP ติวเตอร์ชื่อดังผู้เป็นอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ที่เก่งกาจที่สุดในประเทศ ด้วยมันสมองและไอคิวสูงกว่า 190 จึงทำให้โนโกจินเป็นอาจารย์ที่มีชื่อเสียงไม่ต่างกับไอดอล เขาเป็นพวกเห็นแก่เงิน เอาใจแต่ใจตัวเอง เรื่องมากและเคร่งครัดในกฎระเบียบจนคนรอบข้างเบื่อหน่าย นั่นอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาถูกใครบางคนตามล่าเพื่อเอาชีวิต ในขณะที่เลขาหน้าห้องทำงานของประธานโนโกจินวนเวียนเปลี่ยนคนไปเรื่อยทุกสามเดือน เพราะไม่สามารถอดทนกับพฤติกรรมของเจ้านายได้

Crazy Love

Crazy Love

อีชินอา (คริสตัล) กลับเป็นคนแรกที่ยังอยู่ทนอยู่นานจนครบหนึ่งปี นั่นเพราะเธอมีความฝันอยากเป็นอาจารย์สอนภาษาเกาหลีในสถาบันติวเตอร์แห่งนี้ ทว่าเป้าหมายของเธออาจจบลงตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มด้วยซ้ำ เมื่อผลการตรวจสุขภาพครั้งล่าสุดออกมาว่าเธอเป็นผู้ป่วยมะเร็งสมองระยะสุดท้าย หลังจากโนโกจินเริ่มรู้ตัวว่าถูกตามฆ่า เขาจึงต้องแกล้งความจำเสื่อมเพื่อเอาตัวรอด ในขณะที่อีชินอาเชื่อว่าการโขกสับและสารพัดคำดูถูกดูแคลนจากโนโกจินคือสาเหตุทำให้เธอเครียดจนเป็นมะเร็งสมอง เลขาสาวจึงรับบทเป็นคู่หมั้นกำมะลอของเจ้านายตัวเองโดยมีเป้าหมายเพื่อการแก้แค้น ถ้าเธอต้องตายตั้งแต่ยังไม่ทันแก่ โนโกจินก็ต้องตายไปพร้อมกับเธอด้วยนั่นเอง

Crazy Love

รีวิวซีรีย์ : ซีรีย์ไม่เพียงนำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นปนฮาตามประสาโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ยังสอดแทรกเรื่องราวในแวดวงธุรกิจสถาบันกวดวิชารวมทั้งตีแผ่ประเด็นเกี่ยวกับการศึกษาของวัยรุ่น ให้สมกับความเป็น K-Drama เข้าไปอีกขั้นด้วยแคปชั่น “ครูที่ดีที่สุด คือครูที่ทำกำไรได้มากที่สุด” สะท้อนเบื้องหลังแวดวงการศึกษาของเกาหลีที่มีการแข่งขันสูงลิ่วด้วยเพราะนักเรียนต่างทุ่มเทให้กับการสอบติดมหาวิทยาลัย เพราะคาดหวังอนาคตที่สดใส เช่นเดียวกับซีรีย์แนววัยรุ่นหลายเรื่องที่เผยปมความบ้าคลั่งของการแข่งขันด้านการศึกษาของเกาหลี ที่ทำเอานักเรียนหลายคนถึงกับกดดันและหันหลังให้อนาคตเลยก็มี

Crazy Love

ซีรีย์เปิดมาตอนแรกด้วยการปูพื้นให้เห็นเบื้องหลังชีวิตของตัวละคร โดยเฉพาะประธานโนโกจินซึ่งอดีตเคยเป็นภารโรงทำงานปากกัดตีนถีบ อดมื้อกินมื้อ แต่ด้วยมันสมองอันชาญฉลาดทำให้มีคนเห็นแววจนผลักดันเขาให้หลุดพ้นจากความลำบากก้าวสู่ตำแหน่งติวเตอร์เบอร์หนึ่งของประเทศได้สำเร็จ ทั้งหมดเพื่อต้องการบอกที่มาที่ไปว่าเพราะเหตุใดเขาจึงกลายเป็นคนเห็นแก่เงินและหลงตัวเอง แท้จริงเป็นเกราะป้องกันตัวเองจากปมในอดีตต่างหาก ติดตามความรักของประธานความจำเสื่อมกับเลขาสาวผู้ป่วยระยะสุดท้ายว่าจะหวานโหดและโคตรบ้าคลั่งขนาดไหน รับรองได้ว่าดูเพลินชนิดต้องตามต่อจนจบอย่างแน่นอน

Crazy Love

แนะนำนักแสดง

Crazy Love

คิมแจอุค รับบท โนโกจิน
CEO ของสถาบันคลาสเรียนส่วนตัว GOTOP และอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ระดับชั้นนำของประเทศ เขานับเป็นบุคคลในตำนานของวงการการศึกษาที่ไม่มีใบปริญญา และเริ่มต้นเส้นทางอาชีพจากจุดต่ำที่สุด แม้ว่าชีวิตของเขาจะขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่หลายครั้ง แต่ในที่สุดเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นอาจารย์ระดับแนวหน้า ถึงแม้จะมีภาพลักษณ์ที่ดูดีและสมบูรณ์แบบแต่ก็เป็นคนหลงตัวเอง วันหนึ่งเขาได้รับคำเตือนว่ากำลังจะถูกฆาตกรรม

Crazy Love

คริสตัล รับบท อีชินอา
เลขาของ โนโกจิน ผู้มีความจริงใจและความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน แต่เป็นคนเงียบ และเก็บตัวราวกับไม่มีตัวตน จนคนแทบจะจำเธอไม่ได้ หลังจากเธอเริ่มทำงานกับ โนโกจิน ผู้คนก็เริ่มสังเกตเห็นเธอมากขึ้น แต่ต่อมาเธอได้รับรู้มาว่าเธอมีเวลาในชีวิตเหลืออีกไม่นานแล้ว

Crazy Love

ฮาจุน รับบท โอเซกี
ผู้ช่วยและตัวแทนอย่างเป็นทางการของ GOTOP ซึ่งหนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนเดียวที่สามารถทำให้ โนโกจิน อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ตัวอย่างซีรีย์  Crazy Love

ชื่อเรื่อง : Crazy Love
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้ / ดราม่า
ผู้กำกับ : คิมจองฮยอน
ผู้เขียนบท : คิมโบกยอม
นักแสดงนำ : คิมแจอุค ,คริสตัล ,ฮาจุน
ความยาว : 16 ตอน ตอนละประมาณ 70 นาที
ช่องทางการรับชม : Disney+