รีวิวซีรีย์ : Gaus Electronics (2022) ออฟฟิศป่วน ก๊วนอิเล็กทรอนิกส์

Gaus Electronics

Gaus Electronics ออฟฟิศป่วน ก๊วนอิเล็กทรอนิกส์ ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันที่มียอดวิวสะสมมาแล้วกว่า 2,600 ล้านครั้ง ผลงานการกำกับของ พัคจุนซู เขียนบทโดย คังโกอึน เล่าเรื่องแนวสมจริงของกลุ่มพนักงานออฟฟิศในส่วนที่ 3 ของแผนกการตลาดในบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีทั้งสุขปนเศร้าของก๊วนชาวออฟฟิศกลุ่มนี้ เรื่องราวจะสนุกสุดฮา สุดป่วน กุ๊กกิ๊ก แค่ไหนมาติดตามรีวิวกันเลย

Gaus Electronics

Gaus Electronics

เรื่องย่อ : บอกเล่าชีวิตการทำงานของก๊วนพนักงานออฟฟิศแผนกการตลาด 3 ของบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้า ‘เกาส์ อิเล็กทรอนิกส์’ นำทีมความฮาโดย อีซังชิก (กวักดงยอน) ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกที่สดใส ตรงไปตรงมาจนบางครั้งไม่ค่อยสนใจอารมณ์ของคนอื่น และมักจะสร้างปัญหาโดยไม่ได้ตั้งใจ ชานาแร (โกซองฮี) ผู้ช่วยผู้จัดการจอมหัวร้อน ทำงานเก่ง มีความรวดเร็วในการจัดการปัญหา แต่อ่อนด้อยเรื่องประสบการณ์ชีวิต แบคมาทัน ( แบฮยอนซอง) ทายาท พาวเวอร์ กรุ๊ป บริษัทคู่แข่งของ เกาส์ อิเล็กทรอนิกส์ ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยและไม่เคยรู้จักกับความลำบากมาก่อน

แต่จู่ ๆ ก็สร้างความตกใจให้กับครอบครัวเพราะเขาตัดสินใจเข้าทำงานกับบริษัทคู่แข่งในฐานะพนักงานคนหนึ่ง และ กอนคังมี (คังมินอา) เธอคือพนักงานหญิงที่สวยที่สุดในบริษัท แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเมา เธอจะกลายร่างเป็นคนละคนและระบายความกดดันจากการคุมน้ำหนักด้วยการกินแบบไม่ยั้ง! มาร่วมสนุกไปกับชีวิตแต่ละวันของเหล่าพนักงานออฟฟิศสุดป่วน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณได้ทาง Monomax

Gaus Electronics

Gaus Electronics

แนะนำนักแสดง

Gaus Electronics

โกซองฮี รับบท ชานาแร
รองผู้อำนวยการของฝ่ายการตลาดที่ต้องพบกับเรื่องชวนปวดหัวมากมายเพราะอีซังชิกจนทำให้บุคลิกของเธอต้องลุกเป็นไฟ เธอมีทักษะความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการทำงานแต่กลับขาดทักษะในการใช้ชีวิตประจำวัน

ควักดงยอน รับบท อีซังชิก
พนักงานฝ่ายการตลาดของบริษัทข้ามชาติ ‘Gauss Electronics’ เขาเป็นคนเรียบง่ายและจริงใจ แต่กลับขาดไหวพริบและความเข้าใจในการทำงาน ทำให้กลายเป็นตัวสร้างปัญหาให้กับแผนกโดยไม่ได้ตั้งใจ

Gaus Electronics

คังมินอา รับบท กอนคังมี
พนักงานการตลาดแผนก 3 เธอถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในบริษัทด้วยการจัดการตนเองที่เข้มงวดและมั่นคงของเธอ แต่เมื่อเธอเมา เธอก็กลายเป็น เดอะ ฮัลค์ ด้วยการระบายความอยากอาหารที่เธอระงับไว้มาโดยตลอดพนักงานสาวฝ่ายการตลาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในบริษัท

แบฮยอนซอง รับบท แบคมาทัน
ทายาทสืบทอดของ ‘Power Group’ บริษัทอันดับ 2 ของเกาหลีผู้เป็นคู่แข่งของ ‘Gauss Electronics’ เขาต้องการมีชีวิตเป็นอิสระจากพ่อของตัวเอง เขาจึงเข้ามาทำงานเป็นพนักงานใหม่ของ ‘Gauss Electronics’

Gaus Electronics

ตัวอย่างซีรีย์  Gaus Electronics

ชื่อเรื่อง : Gaus Electronics
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : พัคจุนซู
ผู้เขียนบท : คังโกอึน
นักแสดงนำ : แบฮยอนซอง ,คังมินอา ,ควักดงยอน ,โกซองฮี ,แบคฮยอนจิน, ฮอจองโด ,จินชอกชัน โกรี ,แบคชูจาง ,โจจองชี
ความยาว : 12 ตอน ตอนละประมาณ 50 นาที
ช่องทางการรับชม : Monomax