รีวิวหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก 2022

The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

เรื่องย่อหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

เรื่องของผู้หญิงอายุ 18 ปี อัลม่าได้ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลหลังจากประสบอุบัติเหตุรถบัสที่เธอได้รอดชีวิตมาเพียงคนเดียว ส่วนเพื่อนร่วมชั้นของเธอเสียชีวิตเกือบทุกคนอัลม่าจำเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เลย แม้กระทั่งอดีตของเธอเองก็ตาม อัลม่าคิดเพียงแต่ว่าความทรงจำที่มีอยู่ไม่ใช่ของเธออีกต่อไป รวมทั้งเรื่องต่าง ๆ ที่พบเจอตลอดทั้งคืนก็สร้างความสยดสยองให้แก่เธอไม่น้อยเลยทีเดียวและด้วยการช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ และพ่อแม่ที่อัลม่าจำรายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้ ทำให้อัลม่าพยายามจะเปิดเผยความลึกลับและชวนขนหัวลุกเกี่ยวกับเบื้องหลังอุบัติเหตุรถบัส จนทำให้เธอสามารถจำเรื่องราวได้ทั้งหมด

The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

รีวิวหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

The Girl in the Mirror เด็กสาวในกระจก ในทุกๆ ตอนตลอดทั้งเรื่องจะมีการแก้ไขปมปริศนาจากเหตุการณ์รถบัสเสียหลักคว่ำว่าทุกอย่างเป็นเพียง อุบัติเหตุจริงหรือไม่เพราะผู้อ่านจะสังเกตได้ตั้งแต่ในตัวอย่าง The Girl in the Mirror ว่ารถบัสขับอยู่ภายในหมอกหนาทึบทำให้เป็นที่น่าสังเกตถึงความสยองและระทึกขวัญ รวมทั้งการจงใจให้มีผู้เสียชีวิตบนรถบัสคันนี้อีกด้วยทุกสิ่งล้วนเกิดขึ้นเพราะฝีมือของบางสิ่งหรือไม่? จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมอัลมาถึงต้องการจะฟื้นความทรงจำของตนเองกลับมาให้ได้นั่นเองและการที่อัลมาความทรงจำเสื่อม

The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

ก็ทำให้ซีรีส์มีความลงตัวและเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นหนังระทึกขวัญชวนให้ผู้ชมติดตามถึงความน่ากลัว และการแก้ปริศนาภายในเรื่องนอกจากนี้คนรอบข้างของอัลมาก็พยายามยัดเยียดความทรงจำใหม่ ๆ ที่เธอรู้สึกว่าปลอมเข้ามาภายในหัวอีกพฤติกรรมดังกล่าวเป็นเหมือนภาพซ้อนจากหนังสยองขวัญที่เคยฉายไปก่อนหน้านั้น ทำให้ทีมงานเชื่ออย่างสนิทใจว่า The Girl in the Mirror จะเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในปี 2022 จากประเทศสเปน

The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

ความรู้สึกหลังการรับชมหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

The Girl in the Mirror เด็กสาวในกระจก ทำให้ได้พบเจอกับประสบการณ์ขนลุกในอีกรูปแบบหนึ่งกันเลยทีเดียวแม้ว่าในแต่ละพาร์ทที่อัลมาคอยดำเนินเรื่องเป็นตัวหลักอยู่จะไม่มีการปรากฏตัวของสิ่งที่เป็นปริศนาให้แก้ตลอดทั้งเรื่อง แต่ทุกการกระทำและพฤติกรรมของอัลมา รวมทั้งคนรอบข้างมักจะสร้างความหลอนให้กับผู้ชมได้ทุกวินาที

The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

ข้อมูลหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก

  • กำกับโดย : เซอร์จิโอ จี. ซานเชซ
  • นักแสดงนำ : Mireia Oriol
  • แนว/ประเภท : ดราม่า,ระทึกขวัญ,สยองขวัญ
  • ฉายปี : 2022
  • ช่องทางในการรับชม : Netflix

ตัวอย่างหนัง The Girl In The Mirror เด็กสาวในกระจก